คำชี้แจง

• ผู้ปกครองนักเรียนทำการป้อนข้อมูลลงในแบบฟอร์ม
  • ทางโรงเรียนฯ จะติดต่อกลับ ตามรายละเอียดที่ท่านระบุไว้ในใบสมัคร
  • กรณีต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ :
    โทร. 095 175 9780 (ครูแอ๊ด) , 082 892 9104 (ครูต่าย)
    Line ID : @haruthaipitumata
    facebook : hpm2school
    Website : www.hpm.ac.th

แบบฟอร์มใบสมัครเข้าเรียน
โรงเรียนอนุบาลหฤทัยปิตุมาตา

Drag and drop files here or Browse
เอกสารประกอบการสมัคร ได้แก่ ใบเกิด, ทะเบียนบ้าน, ผลการเรียนจากโรงเรียนเดิม
กรุณาระบุ เพื่อสะดวกในการติดต่อกลับ