ห้องเรียนออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์

ในปีการศึกษา 2567 ระบบ e-school จะเข้ามามีบทบาทต่อการเรียนการสอนของโรงเรียนอนุบาลหฤทัยปิตุมาตามากขึ้น เนื่องด้วยการก้าวหน้าของเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสูงมากในการศึกษา นักเรียนสามารถเข้ามาใช้บริการห้องเรียนออนไลน์ได้ตลอดเวลา ทำให้สามารถทบทวนเนื้อหาบทเรียนได้ อีกทั้งการทำแบบฝึกหัดออนไลน์ ประเมินผลสัมฤทธิ์ได้ทันที