สมัครขอใช้ Gmail

ทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นด้วย Gmail ซึ่งผสานการทำงานร่วมกับ Google Docs, Google Sheets, Google Chat, Google Meet และอีกมากมาย ทั้งหมดในที่เดียว

นักเรียนของโรงเรียนอนุบาลหฤทัยปิตุมาตา สามารถขอใช้บริการ Gmail โดยการแจ้งความประสงค์ลงในแบบฟอร์มด้านล่าง

ตัวอย่าง การตั้งชื่อบัญชี Gmail